Chính sách hủy và hoàn tiền

I/ HỦY VÉ MÁY BAY

​ 1. Quý khách khi đặt vé máy bay tại phòng vé Đất Việt phải chấp thuận rằng các hãng hàng không có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do bất khả kháng và các hãng hàng không sẽ chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này.

Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các hãng hàng không phòng vé Đất Việt sẽ thông báo ngay cho quý khách cũng như các giải pháp đề nghị của các hãng hàng không này.

2. Nếu các hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì quý khách hàng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (Người sử dụng tự kết thúc hợp đồng vận chuyển).

3. Trong trường hợp hủy vé, các khoản phí dịch vụ mà quý khách hàng đã trả cho phòng vé Đất Việt sẽ không được hoàn trả lại.

4. Để thực hiện việc hủy vé, quý khách phải liên hệ trực tiếp với phòng vé máy bay Đất Việt.

II/ ĐỔI VÉ MÁY BAY

1. Quý khách hàng cần chấp thuận rằng các hãng hàng không có thể thay đổi các thông số của vé máy bay như: Thay đổi giờ khởi hành,… sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do bất khả kháng. Các hãng hàng không sẽ chịu trách nhiệm về những thay đổi này.

Khi nhận được thông tin về việc thay đổi từ các hãng hàng không, phòng vé Đất Việt sẽ thông báo ngay cho quý khách kèm theo các giải pháp đề nghị của các hãng hàng không.

2. Hầu hết các hãng hàng không sẽ không cho phép việc đổi tên hành khách. Đối với một số trường hợp đặc biệt, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì phòng vé Đất Việt sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu và khách hàng phải đồng ý trả phí dịch vụ cho phòng vé Đất Việt để thực hiện việc đổi tên này.

Mọi ý kiến quý khách hàng vui lòng liên hệ tại:

PHÒNG VÉ MÁY BAY ĐẤT VIỆT

Trụ sở chính:

198 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TPHCM

ĐT: (028) 39 899 100 – 38 941 775

Email: info@vemaybaysaigon.vn

Chi nhánh Bình Dương

234 Đại lộ Bình Dương, P.Phú Hòa, Tp.TDM

ĐT: (0274) 3844 690

Chi nhánh Đồng Nai

200 Đường 30-4, P.Thanh Bình, TP. Biên Hòa

ĐT: (0251) 3 889 888